Cửa hàng bán thiết bị bếp công nghiệp TPHCM ~ DIỄN ĐÀN RAO VẶT

Monday, December 7, 2020

Cửa hàng bán thiết bị bếp công nghiệp TPHCM

Bếp ăn công nghiệp là một hệ thống các Bếp ăn công nghiệp (khác với các đồ vật nhà bếp gia dụng trong từng gia đình) được sản xuất lắp đặt theo tiêu chuẩn với mục đích thổi nấu và chế biến thực phẩm để tạo ra nhu cầu ăn uống của khá nhiều người, suất ăn công nghiệp lên tới hàng ngàn.
inoxkienan.vn Thiết bị bếp ăn công nghiệp vô cùng khác với các khu nhà bếp gia đình về cả quy mô, tiêu chuẩn và những trang bị cấp thiết, với khu nhà bếp này người ta thường dùng các thiết bị chuyên dụng để thao tác nhanh hơn, sản phẩm rất nhiều hơn để tạo ra nhiều suất ăn trong khoảng thời gian ngắn. Để có một hệ thống Thiết bị bếp công nghiệp đủ tiêu chuẩn, vận hành tốt, cần có sự tư vấn của các chuyên gia chuyên về thiết kế căn bếp và lắp đặt.
Trong môi trường Bếp ăn công nghiệp hay phòng bếp ăn tập thể, thường công suất hoạt động rất lớn, vận hành khá nhiều vật dụng nên môi trường vô cùng nóng, đông người, nhiều dầu mỡ…Ở đây là nơi rất tiện lợi cho vi khuẩn tăng trưởng Trong trường hợp không vệ sinh thật kỹ, thì Bếp ăn công nghiệp phải được thiết kế dễ dàng nhất để dễ dàng vệ sinh, sử dụng vật dụng chuyên dụng dẻo dai, dễ lau chùi, không bị ảnh hưởng bởi môi trường khá nhiều muối và dầu mỡ.
Những nơi thường có khu nhà bếp ăn công nghiệp: trường học bán trú, trường mầm non, bệnh viện, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu tiệc cưới…Bếp thường được làm theo bếp ăn một chiều, để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Và được chia thành từng khu để tiện dụng quản lý trong vận hành.

[Image: b%E1%BA%BFp-%C3%A1-c%C3%B4ng-nghi%E1%BB%...B%8Dng.jpg]

Phân khu trong Thiết bị bếp công nghiệp
Trong khu vực dành riêng cho thưởng thức ẩm thực của nhà hàng, khách sạn hay những resort cao cấp thường có 30% diện tích để kiểu dáng Thiết bị bếp công nghiệp cửa hàng bán thiết bị bếp công nghiệp tphcm . Mỗi nhà hàng có một cá tính bố trí và mẫu mã chuyên biệt. Tuy nhiên về căn bản nhà hàng vẫn nên đảm bảo sắp đặt cân xứng những khu vực đun nấu và phục vụ căn bản theo chức năng bao gồm:
– Khu nhận hàng: Được làm để thuận tiện cho xe ra vào giao hàng, giảm thiểu người giao hàng ra vào khu căn bếp.
– Nhà xưởng lưu trữ: được thiết kế là khu trung gian giữa khu nhận hàng và khu sơ chế để nhân viên thuận tiện giao thông.
– Khu sơ chế: Khu này cần trang bị những mương thoát sàn, cấp đủ nước để hoạt động được duy trì.
– Khu nấu: nên thiết kế rộng rãi để đầu bếp tiện di chuyển, thao tác nấu thuận tiện.
– Khu phục vụ: Thường được trang bị các dòng xe đẩy thức ăn, xe đẩy khay dùng cho, khu này nên biệt lập với khu nhận hàng, khu sơ chế.
– Khu rửa.
Những Bếp ăn công nghiệp thường được sử dụng

[Image: bep-cong-nghiep-Ha-noi.jpg]

Tủ đông tủ mát, bàn đông bàn mát dùng trong khu Thiết bị bếp ăn công nghiệp.
Trên thị trường Việt nam hiện có khá nhiều mẫu tủ làm lạnh bảo quản dùng cho căn bếp nhà hàng. Bình thường dung tích trong khoảng từ 200L đến 1500L là tính chất của tủ đông công nghiệp (bàn đông). Bên cạnh đó có rất nhiều dòng đích thực chuyên dụng, nhưng có một đôi dòng chỉ mang tính chất “tiết kiệm”.
Lò hấp nướng đa năng chuyên dụng trong khu phòng bếp của nhà hàng.
Lò hấp nướng đa năng đang được dùng đa dạng tại khu bếp ăn nhà hàng khách sạn. Sử dụng nhằm thay thế các mẫu nhà bếp quay nướng, rán, hầm vô cùng tiết kiệm… lò nướng bánh mỳ đa năng có dung tích từ 4 khay tới 20 khay gọi là lò hấp quay công nghiệp. Mua sắm trang bị lò hấp quay đa năng công nghiệp giúp tiết kiệm giá bán mua sắm. Cũng như tiết kiệm được năng lượng, nhân lực chế biến món ăn.
Là thiết bị nhà bếp cao cấp, lò hấp nướng đa năng ngoài việc hấp, quay nướng, rán, hầm, sấy khô. Tuy nhiên có thể dùng chế biến những món như: gà hấp nướng, vịt hấp quay, bò quay nướng, rau củ quả hấp…
Bếp ăn công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong phương tiện nhà bếp.
Được xem như một trong các vật dụng chẳng thể thiếu ở khu phòng bếp ăn nhà hàng khách sạn. Dùng chế biến và nấu chín thực phẩm để tạo ra thực khách. Thiết bị bếp công nghiệp bao gồm những mẫu căn bếp như: phòng bếp chiên, xào, hầm…
phần lớn các loại bếp dùng nguồn vật liệu cốt yếu là gas. Những món ăn được nấu bởi Bếp công nghiệp cho chất lượng món ăn tốt hơn hẳn phòng bếp thường.
Thiết bị bếp công nghiệp không những thuận tiện mà còn tạo điều kiện cho chúng ta có những bữa cơm ngon. Khi ấy, nấu bếp sẽ phát triển thành thuận lợi hơn vì đã có trang bị giúp đỡ đắc lực. Việc nấu cơm nhanh chóng, tiện lợi, vệ sinh… chính là điểm nổi bật của bếp nấu tổng thể.
Xem thêm tại:
http://maps.google.com/url?q=https://inoxkienan.vn/
https://www.google.com.vn/url?q=https://inoxkienan.vn/
http://google.com.vn/url?q=https://inoxkienan.vn/
https://www.google.com/url?q=https://inoxkienan.vn/
http://images.google.com/url?q=https://inoxkienan.vn/
Dien Dan Rao Vat

0 nhận xét:

Post a Comment