hướng dẫn làm món cà tím nhồi thịt nướng ngon ~ DIỄN ĐÀN RAO VẶT

Thursday, December 29, 2016

hướng dẫn làm món cà tím nhồi thịt nướng ngon

sở hữu món ăn này bạn chẳng nhà hàng tokyo deli phải thấy vị ngấy của giết mổ thay vào ngừng thi côngĐây là mùi thơm nồng cháy của cà tím dùng nóng mang cơm thì ngon miễn chê luôn nhé.

Xem thêm:

Công thức cho món khung nấu khoai tây
Công thức hướng dẫn làm nộm rau câu
cách thức khiến gỏi vịt quay theo kiểu Thái
Nguyên liệu: (1 phần ăn)

+ một quả cà tím mẫu dài

+ 80 – 100g giết mổ băm

+ 1 củ hành khô

+ Vài lá tía tô

+ Bột canh

+ Hạt tiêu

ca-tim-nhoi-thit-nuong 1

bí quyết làm:

- Hành khô lột vỏ, băm nhỏ. Lá tử tô vuvuzela beer club rửa sạch, thái vụn.

ca-tim-nhoi-thit-nuong 2

- giết mổ nên chọn phần giết vai, chỗ Đó mang cả mỡ giắt lẫn giết thịt nạc, khi ăn thịt không bị khô và cũng ko bị ngán. Anh chị băm hoặc xay nhuyễn rồi trộn đều cùng hành khô, tía tô, bột canh (tùy khẩu vị) cộng một chút hạt tiêu.

- Cà tím rửa sạch, cắt bỏ núm, xắt khúc thành những đoạn dài khoảng 4cm

- sử dụng dao, thìa hoặc phương tiện lấy lõi hoa quả để nạo bỏ phần ruột cà tím. Ngâm cà tím qua sở hữu nước pha muối để khỏi bị thâm.

- Nhồi phần làm thịt đã trộn vào giữa miếng cà tím để làm cho nhân. Cả nhà nên miết giết mổ khá chờm ra mép miếng cà tím, hạn chế trường hợp giết sau lúc nướng sẽ co ngót, rơi ra ngoài hoặc tạo khe hở với cà, ko đẹp mắt.

- Xếp cà tím vào khay, phết chút dầu ăn, domino pizza đặt khay vào giữa lò, nướng ở mức nhiệt 200 độ C có thanh nhiệt trên. Chừng 10 – 15 phút sau miếng cà tím quắt lại, bề mặt thịt xém vàng là được. Chắt lấy phần nước tiết ra trong khoảng giết thịt và cà trong quá trình nướng (chưa bị cạn) để làm nước chấm kèm.

- ví như như thường sở hữu lò nướng, Các bạn mang thể thả miếng cà tím nhồi làm thịt vào chảo chiên chín, không những thế bí quyết này dính hơi phổ quát dầu mỡ và phần nước ngọt trong thịt sẽ không còn nữa, món ăn dễ bị khô

Món cà tím nhồi thịt nướng nên sử dụng ngay khi còn hot. Để món ăn không bị đơn điệu thì Anh chị nên chế biến nước sốt để rưới lên, ăn cộng với cơm trắng rất hợp vị. chậm triển khai là Cả nhà phi thơm chút tỏi băm với dầu ăn, vặn nhỏ lửa, cho khoảng 2 thìa canh tương cà chua vào đảo đều, thêm nước cốt ớt chuông hoặc tương ớt Hàn Quốc để tạo thành nước sốt sở hữu dạng lệt sệt, nêm độ mặn vừa miệng. Trút cà tím nướng vào đảo đều cho quyện sốt hoặc rưới sốt lên trên miếng cà tím sau lúc nướng cho thêm phần quyến rũ. Ẳn kèm rau mùi và tử tô (nếu thích).
Dien Dan Rao Vat

0 nhận xét:

Post a Comment