hướng dẫn làm món thịt ba chỉ sốt mật ong ngon ~ DIỄN ĐÀN RAO VẶT

Wednesday, December 28, 2016

hướng dẫn làm món thịt ba chỉ sốt mật ong ngon

Trời mưa mà sở hữu đĩa giết starbuck sót mật ong ăn cũng với cơm thì thật là tuyệt vời. cùng khiến cho theo công thức dưới đây để mang món giết sốt mật ong thơm ngon bạn nhé.

bí quyết khiến đậu hũ thập cẩm lạ mà ngon
Công thức khiến sinh tố bơ việt quất
cách làm sữa đậu xanh nước dừa
thit-ba-chi-sot-mat-ong-1

vật liệu

350 g giết thịt lợn ba chỉ

2 thìa canh mật ong

2 thìa canh xì dầu

1 thìa canh dầu hào

2 tép tỏi

phương pháp làm

một. thịt lợn ba chỉ rửa sạch, dùng giấy ăn thâm khô rồi thái miếng dày 6-7mm.

Trời mưa mà sở hữu đĩa giết tokyo deli thịt sót mật ong ăn cũng sở hữu cơm thì thật là tuyệt vời. cùng khiến theo công thức dưới đây để có món làm thịt sốt mật ong thơm ngon bạn nhé.

cách thức khiến tào phở thập cẩm lạ mà ngon
Công thức làm sinh tố bơ việt quất
phương pháp làm sữa đậu xanh nước dừa
thit-ba-chi-sot-mat-ong-1

nguyên liệu

350 g giết thịt lợn ba chỉ

2 thìa canh mật ong

2 thìa canh xì dầu

một thìa canh dầu hào

2 tép tỏi

cách khiến cho

1. giết lợn ba chỉ rửa sạch, vuvuzela beer club dùng giấy ăn thâm khô rồi thái miếng dày 6-7mm.

hai. Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn hoặc sử dụng phương tiện ép tỏi ép nhỏ.

3. làm hot chảo trên lửa lớn, lúc chảo nóng già thì cho giết mổ ba chỉ vào chiên. Các bạn có thể tiêu dùng nắp lưới để đậy lên chảo vì lúc chiên làm thịt ba chỉ rất hay bị bắn mỡ ra ngoài.

4. khi giết mổ ba chỉ vàng đều 2 mặt thì tắt lửa.

5. Chắt hết mỡ rồi dùng giấy ăn thấm sạch nốt chỗ mỡ còn đọng trong chảo.

6. Cho dầu hào, xì dầu, mật ong, tỏi vào bát con, trộn đều. Sau ngừng thi côngĐây Anh chị đổ vào chảo và bật bếp lửa vừa.

7. Cả nhà tiếp diễn đun tới khi nước xốt sánh lại là được, chú ý đừng để nước xốt bị cháy cạn.

8. Gắp thịt ra đĩa và thưởng thức cùng cơm hot. với thể ăn cùng mayonnaise nếu thích.

Món này khiến Thuc don bua toi cho gia đình bạn là rất OK Đó !

hai. Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn hoặc tiêu dùng phương tiện ép tỏi ép nhỏ.

3. khiến cho nóng chảo trên lửa to, lúc chảo nóng già thì cho giết ba chỉ vào chiên. Anh chị em với thể sử dụng nắp lưới để đậy lên chảo vì khi chiên giết ba chỉ rất hay bị bắn mỡ ra ngoài.

4. khi làm thịt ba chỉ vàng đều 2 mặt thì tắt lửa.

5. Chắt hết mỡ rồi tiêu dùng giấy ăn thấm sạch nốt chỗ mỡ còn đọng trong chảo.

6. Cho dầu hào, xì dầu, mật ong, tỏi vào bát con, trộn đều. Sau ngừng thi côngĐây Anh chị đổ vào chảo và bật bếp lửa vừa.

7. Cả nhà tiếp diễn đun tới lúc nước xốt sánh lại là được, chú ý đừng để nước xốt bị cháy cạn.

8. Gắp giết ra đĩa và thưởng thức cùng cơm nóng. sở hữu thể ăn cùng mayonnaise giả dụ thích.

Món này làm Thuc don bua toi cho gia đình bạn là rất OK Đó !
Dien Dan Rao Vat

0 nhận xét:

Post a Comment