hướng dẫn làm món nộm mực chua cay ngon ~ DIỄN ĐÀN RAO VẶT

Wednesday, December 28, 2016

hướng dẫn làm món nộm mực chua cay ngon

Thời tiết nắng nóng sẽ làm sumo bbq bạn cảm thấy ngấy các món sở hữu phổ thông dầu mỡ, món mực nộm chua cay sẽ là giải pháp hay cho bữa ăn nhà bạn trong thời tiết nóng nực này ấy.

bí quyết làm cho sữa đậu nành bằng máy xay sinh tố
bí quyết khiến cho sữa đậu nành nhanh nhất
Công thức làm sữa chua từ sữa đặc
nom-muc

Nguyên liệu:

500gr mực; hai – 3 quả ớt Đà Lạt

Muối, hạt tiêu

Hẹ, rau mùi

1 thìa dấm

Thời tiết nắng hot sẽ làm Urban Station Coffee bạn cảm thấy ngấy những món sở hữu phổ thông dầu mỡ, món mực nộm chua cay sẽ là giải pháp hay cho bữa ăn nhà bạn trong thời tiết oi bức này đó.

phương pháp làm cho sữa đậu nành bằng máy xay sinh tố
cách thức khiến sữa đậu nành nhanh nhất
Công thức khiến sữa chua từ sữa đặc
nom-muc​

Nguyên liệu:

500gr mực; 2 – 3 quả ớt Đà Lạt

Muối, hạt tiêu

Hẹ, rau mùi

một thìa dấm

1/2 trái chanh

2 thìa dầu ô liu.

Thực hiện:

- trước tiên cho ớt Đà Lạt lên bếp ga và sumo bbq nướng cho đến khi lớp vỏ đen, phồng rộp lên. Bỏ lớp vỏ đen, cuống, hạt đi rùi thái sợi nhỏ con trì để sang 1 bên.

- Rửa sạch mực và rút ruột, xương sống. Lạng mỏng thớ mực ra. Ướp chút muối và hạt tiêu cho ngấm. Sau ngừng thi côngĐây đem nướng mực khoảng 20 – 30 giây mỗi bên.

- Đối với râu mực thì Các bạn nướng kỹ hơn một tẹo nhé.

- tiếp diễn thái sợi mực rồi cho vào bát.

- Vắt lấy nước cốt chanh và cho vào bát rồi cho thêm dầu ô liu vào.

- Sau chậm triển khai cho mực, ớt, muối, dấm, hạt tiêu, hẹ vào một bát to để trộn.

- sử dụng tay bóp, đảo, trộn kỹ mực.

- rút cuộc bạn thái nhỏ rau mùi rồi rắc lên trên là được.

1/2 trái chanh

hai thìa dầu ô liu.

Thực hiện:

- trước nhất cho ớt Đà Lạt lên bếp ga và nướng cho đến lúc lớp vỏ đen, phồng rộp lên. Bỏ lớp vỏ đen, cuống, hạt đi rùi thái sợi nhỏ con trì để sang 1 bên.

- Rửa sạch mực và rút ruột, xương sống. Lạng mỏng thớ mực ra. Ướp chút muối và hạt tiêu cho ngấm. Sau chậm triển khai đem nướng mực khoảng 20 – 30 giây mỗi bên.

- Đối có râu mực thì Cả nhà nướng kỹ hơn một tẹo nhé.

- tiếp tục thái sợi mực rồi cho vào bát.

- Vắt lấy nước cốt chanh và cho vào bát rồi cho thêm dầu ô liu vào.

- Sau chậm triển khai cho mực, ớt, muối, dấm, hạt tiêu, hẹ vào 1 bát lớn để trộn.

- sử dụng tay bóp, đảo, trộn kỹ mực.

- rốt cục bạn thái nhỏ rau mùi rồi rắc lên trên là được.
Dien Dan Rao Vat

0 nhận xét:

Post a Comment