hướng dẫn làm món cải thìa xào nấm ~ DIỄN ĐÀN RAO VẶT

Thursday, April 27, 2017

hướng dẫn làm món cải thìa xào nấm

Cải thìa xào nấm là 1 món rau rất ngon chân gà rút xương ngâm chua ngọt ở hà nội nhưng mà vô cùng bổ dưỡng cho gia đình bạn. Đây lại là 1 món ăn khá dễ nấu và rất thích hợp cho vị trí trong mâm cơm hàng ngày của bạn. một đĩa cải thìa xào nấm thật thăng bằng vitamin cho bữa cơm gia đình, vừa phù hợp cho bữa ăn hàng ngày mà cũng có thể dùng cho các bữa tiệc

Nào, bữa nay hãy cộng Bắp thực hành món ăn ngon này nhé.
Chuẩn bị nguyên liệu:
-300g cải thìa
-20g nấm
-Gia vị: 15ml dầu hào, một ít muối, đường
cách làm:
Chuẩn bị 1 nồi nước sôi có chút dầu ăn, cho rau vào luộc cho chín.

khi luộc rau bạn nhớ thêm ít muối vào để rau được mặn mà nhé!

Ngâm nấm trong nước cho nở rồi cắt nhỏ.

Chuẩn bị 1 nồi nước sôi, cho nấm vào chần sơ rồi vớt ra để ráo nước.

Chuẩn bị 1 chảo hot rồi cho dầu hào vào.

Cho nấm vào xào tới lúc nấm chín và áo đều cháo singapore ở hà nội màu dầu hào.

Nêm nếm thêm có ít con đường, đảo đều 1 lúc rồi tắt bếp.

Trước khi sử dụng bạn bày cải thìa ra đĩa rồi cho nấm vào giữa, chan thêm nước xốt dầu hào ăn chung.

Cải thìa xào nấm dầu hào là món ăn chay thân thuộc dễ chế biến mà vị cũng hài hòa cho mọi người. một đĩa rau xào thế này sẽ thăng bằng vitamin cho bữa cơm gia đình, vừa thích hợp cho bữa ăn hàng ngày mà cũng mang thể dùng cho các bữa tiệc cũng hay.

Cải thìa xào nấm là 1 món rau rất ngon nhưng mà khôn cháo ếch singapore ở hà nội xiết tẩm bổ cho gia đình bạn. Đây lại là một món ăn tương đối dễ nấu và rất thích hợp cho vị trí trong mâm cơm hàng ngày của bạn. một đĩa cải thìa xào nấm thật thăng bằng vitamin cho bữa cơm gia đình, vừa thích hợp cho bữa ăn hàng ngày mà cũng với thể chuyên dụng cho các bữa tiệc.

Nào, hôm nay hãy cộng Bắp thực hành món ăn ngon này nhé.
Chuẩn bị nguyên liệu:
-300g cải thìa
-20g nấm
-Gia vị: 15ml dầu hào, một ít muối, con đường
bí quyết làm:
Chuẩn bị một nồi nước sôi sở hữu chút dầu ăn, cho rau vào luộc cho chín.

khi luộc rau bạn nhớ thêm ít muối vào để rau được đậm đà nhé!

Ngâm nấm trong nước cho nở rồi cắt nhỏ.

Chuẩn bị 1 nồi nước sôi, cho nấm vào chần sơ rồi vớt ra để ráo nước.

Chuẩn bị 1 chảo nóng rồi cho dầu hào vào.

Cho nấm vào xào tới lúc nấm chín và áo đều màu dầu hào.

Nêm nếm thêm mang ít đường, đảo đều một lúc rồi tắt bếp.

Trước khi tiêu dùng bạn bày cải thìa ra đĩa rồi cho nấm vào giữa, chan thêm nước xốt dầu hào ăn chung.

Cải thìa xào nấm dầu hào là món ăn chay quen thuộc dễ chế biến mà vị cũng kết hợp cho mọi người. 1 đĩa rau xào thế này sẽ cân bằng vitamin cho bữa cơm gia đình, vừa phù hợp cho bữa ăn hàng ngày mà cũng sở hữu thể dùng cho các bữa tiệc cũng hay.
Dien Dan Rao Vat

0 nhận xét:

Post a Comment