hướng dẫn làm món vải tươi nhồi tôm tại nhà ~ DIỄN ĐÀN RAO VẶT

Thursday, June 29, 2017

hướng dẫn làm món vải tươi nhồi tôm tại nhà

Vải tươi nhồi tôm thơm mùi vải ngọt vị chi tiết tôm siêu phù hợp cho những ngày hè oi nóng, giúp đổi bữa cho cả gia đình.

» Tôm khô với cà pháo trộn
» Cà ri tôm
» Tôm rang muối

NGUYÊN LIỆU

- Tôm: 300 gr
- Vải: 15 quả
- Rau xà lách, rau mùi
- Gia vị: một thìa cà phê muối, một thìa cà phê chi tiết bột bắp, 1/4 thìa cà phê tiêu sọ xay
- Nước sốt: một bát nước sử dụng gà, một thìa cà phê dầu, 1 thìa cà phê muối, một thìa cà phê bột bắp pha loãng, 2 lòng trắng trứng gà.


Vải tươi nhồi tôm

cách làm cho

- Vải người mua bóc vỏ, bỏ hột, lấy cùi để riêng.

- Tôm lột vỏ, quết nhuyễn, ướp tôm có muối, bột năng, tiêu. Rắc bột năng vào bên trong quả vải.

- Xà lách, rau mùi nhặt rửa sạch.

- Chia tôm thành 15 viên bằng nhau. Nhồi tôm vào trong quả vải, xếp tôm ra đĩa rồi cho vào xửng hấp sở hữu lửa to từ 6-8 phút cho tôm chín từ bên trong.

- Nước sốt Vải tươi nhồi tôm: nấu sôi nước dùng chi tiết mang muối và dầu ăn, rưới bột năng và lòng trắng trứng vào, khuấy đều cho sền sệt.

- Lót xà lách dưới đĩa sâu, xếp trái vải lên trên, rải ngò, rắc ớt bột và rưới nước sốt lên trên.

Chúc các bạn thành công sở hữu Vải tươi nhồi tôm !

Vải tươi nhồi tôm thơm mùi vải ngọt vị tôm rất yêu thích cho các ngày hè oi nóng, giúp đổi bữa cho cả gia đình.

» Tôm khô sở hữu cà pháo trộn
» Cà ri tôm
» Tôm rang muối

NGUYÊN LIỆU

- Tôm: 300 gr
- Vải: 15 quả
- Rau xà lách, rau mùi
- Gia vị: 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê bột bắp, 1/4 thìa cà phê tiêu sọ xay
- Nước sốt: một bát nước sử dụng gà, một thìa cà phê dầu, một thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê bột bắp pha loãng, 2 lòng trắng trứng gà.


Vải tươi nhồi tôm

phương pháp làm cho

- Vải quý khách bóc vỏ, bỏ hột, lấy cùi để riêng.

- Tôm lột vỏ, quết nhuyễn, ướp tôm với muối, bột năng, tiêu. Rắc bột năng vào bên trong quả vải.

- Xà lách, rau mùi nhặt rửa sạch.

- Chia tôm thành 15 viên bằng nhau. Nhồi tôm vào trong quả vải, xếp tôm ra đĩa rồi cho vào xửng hấp mang lửa lớn từ 6-8 phút cho tôm chín từ bên trong.

- Nước sốt Vải tươi nhồi tôm: nấu sôi nước dùng với muối và dầu ăn, rưới bột năng và lòng trắng trứng vào, khuấy đều cho sền sệt.

- Lót xà lách dưới đĩa sâu, xếp trái vải lên trên, rải ngò, rắc ớt bột và rưới nước sốt lên trên.

Chúc khách hàng thành công mang Vải tươi nhồi tôm !
Dien Dan Rao Vat

0 nhận xét:

Post a Comment