hướng dẫn làm món gà nấu trái vải ~ DIỄN ĐÀN RAO VẶT

Wednesday, May 24, 2017

hướng dẫn làm món gà nấu trái vải

nguyên liệu

- giết thịt gà: một kg
- Cà rốt: 500 gr
- Vải tươi: 300 gr
- Hành tây: 1/2 củ
- Nấm hương: 5 gr
- Hành khô: 1 củ
- Tỏi khô: 3 tép
- Dầu ăn
- Gia vị: 5 thìa canh dầu chanh muối mật ong hào, muối.

cách thức khiến cho Gà nấu trái vải ngon
Gà nấu trái vải
cách thức khiến

- giết thịt gà Anh chị rửa sạch, lọc lấy thịt, cắt giết thịt thành miếng vừa ăn, ướp với một tẹo gia vị, dầu hào. Phần xương gà đem nình lấy nước lèo trong.


- Cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa và cắt khúc vừa ăn.

- Vải bóc vỏ, bỏ hạt, lấy cùi.

- Hành khô bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.

- Tỏi khô bóc vỏ, đập dập.

- Hành tây bóc vỏ, bổ múi cam.

- Nâm hương ngâm nở, cắt bỏ chân, rửa chanh muối mật ong sạch.

- Cho một tẹo dầu ăn vào nồi, phi thơm hành tỏi khô rồi cho làm thịt gà vào xào sơ tới khi thịt săn lại. Xúc giết thịt ra để riêng.


- Tiếp chậm triển khai Anh chị cho thêm một chút dầu ăn vòa chảo, cho hành trắng vào nồi xào sơ. Thả phần xương gà vào, đổ nước ngập. Đun sôi, vớt bọt thường xuyên và hầm từ 1 tiếng.


- lúc nước lèo gà đã trong và ngọt, bạn vớt xương gà ra. Cho vào chanh muối mật ong nồi phần giết thịt gà đã xào, nấm đông cô và cà rốt. Nêm nếm lại nước dùng sở hữu muối và con đường.


- tới khi những nguyên liệu chín tới Anh chị cho vải vào và nấu thêm khoảng 5 phut thì tắt bếp.

Múc Gà nấu trài vải ra và thưởng thức.

vật liệu

- thịt gà: 1 kg
- Cà rốt: 500 gr
- Vải tươi: 300 gr
- Hành tây: 1/2 củ
- Nấm hương: 5 gr
- Hành khô: một củ
- Tỏi khô: 3 tép
- Dầu ăn
- Gia vị: 5 thìa canh dầu hào, muối.

cách thức khiến cho Gà nấu trái vải ngon
Gà nấu trái vải
phương pháp làm cho

- làm thịt gà Anh chị em rửa sạch, lọc lấy giết thịt, cắt giết thành miếng vừa ăn, ướp mang một tẹo gia vị, dầu hào. Phần xương gà đem nình lấy nước lèo trong.


- Cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa và cắt khúc vừa ăn.

- Vải bóc vỏ, bỏ hạt, lấy cùi.

- Hành khô bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.

- Tỏi khô bóc vỏ, đập dập.

- Hành tây bóc vỏ, bổ múi cam.

- Nâm hương ngâm nở, cắt bỏ chân, rửa sạch.

- Cho một tí dầu ăn vào nồi, phi thơm hành tỏi khô rồi cho giết gà vào xào sơ tới khi giết mổ săn lại. Xúc giết thịt ra để riêng.


- Tiếp chậm tiến độ Anh chị cho thêm một chút dầu ăn vòa chảo, cho hành trắng vào nồi xào sơ. Thả phần xương gà vào, đổ nước ngập. Đun sôi, vớt bọt thường xuyên và hầm trong khoảng một tiếng.


- khi nước lèo gà đã trong và ngọt, bạn vớt xương gà ra. Cho vào nồi phần giết gà đã xào, nấm đông cô và cà rốt. Nêm nếm lại nước lèo sở hữu muối và các con phố.


- tới lúc những vật liệu chín tới Các bạn cho vải vào và nấu thêm khoảng 5 phut thì tắt bếp.

Múc Gà nấu trài vải ra và thưởng thức.
Dien Dan Rao Vat

0 nhận xét:

Post a Comment